Địa chỉ: Mỹ Hào

Trường mầm non Bần Yên Nhân với ngày Quốc Phòng Toàn Dân 22/12

Hòa chung với không khí chào mừng ngày kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2018) trường mầm non Thị Trấn Bần đã tổ chức những hoạt động thiết thực giúp các bé thêm hiểu biết, yêu mến quê hương đất nước và kính trọng, biết ơn các cô chú bộ đội những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp bảo vể tổ quốc.

Ngày 21 tháng 12 năm 2018 nhà trường đã tổ chức chương trình chúc mừng ngày 22/12, ngày quốc phòng toàn dân như là cho các cháu múa hát , đọc thơ về chú bộ đội, cho trẻ xem tranh ảnh, video về các chú bộ đội, thăm doanh trại quân đ..

Với những hoạt động rất bổ ích các bé trường mầm non Thị Trấn Bần Yên Nhân đã chào mừng ngày kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam ,29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân một cách ý nghĩa và hào hứng. Và chắc rằng đó cũng sẽ là những kỷ niệm đẹp mãi đi theo tuổi thơ của các bé cùng chắp cánh cho những ước mơ của các bé bay cao, bay xa.

Một số hình ảnh trong chương trình chúc mừng ngày 22/12